ยานพาหนะ,ขายรถยนต์,ขายจักรยานยนต์,อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
หน้าหลัก หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | วิธีการชำระเงิน | วิธีการจัดส่งสินค้า | ติดต่อร้านค้า | รายการสินค้าทั้งหมด
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  04 ก.พ. 2555
วันที่อัปเดทล่าสุด :  11 พ.ค. 2564
เข้าชมทั้งหมด :
1,162,222 คน
เข้าชมวันนี้ :
398 คน
ออนไลน์ :
5 คน
ทะเบียนพาณิชย์
736001914
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 HONDA
 ISUZU
 MITSUBISHI
 NISSAN
 TOYOTA
 MAZDA
 FORD
 Benz
 อุปกรเสริมเกียวกับประตูรถยนต์
 BMW
 อะไหล่เฟืองกระจกไฟฟ้า+มอเตอร์+สวิทซ์
 Chevrolet
 HiNo
เว็บบอร์ด
ค้นหา
  ข้อตกลงการค้าของสหภาพยุโรป: ความล่าช้าบ่งบอกถึงความภักดีของ Lord Frost ต่อ PM หรือไม่?
ผู้โพสต์ :
Donut
วันที่โพสต์ :
2021-03-20 10:08:22

 หากลอร์ดฟรอสต์พยายามที่จะใส่เครื่องหมายลงไปว่าเขาจะมีส่วนร่วมกับสหภาพยุโรปอย่างไรก็ไม่จำเป็น สไตล์ที่แข็งแกร่งของเขาได้รับการชื่นชมอย่างดีในบรัสเซลส์หลังจากปีที่วุ่นวายของการเจรจาด้านการค้าและความมั่นคงรวมถึงความพยายามครั้งแรกที่จะละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศด้วยการละเมิดเงื่อนไขของข้อตกลงการถอนตัวผ่านใบเรียกเก็บเงินตลาดภายในที่น่าอับอาย slotxo

จากนั้นมีความสับสนในบรัสเซลส์และดับลินเมื่อวันพุธที่ประกาศเกี่ยวกับการค้าที่ชายแดนระหว่างไอร์แลนด์เหนือซึ่งมีผลบังคับใช้ยังคงอยู่ในตลาดเดียวสำหรับสินค้าโดยส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักรอยู่นอกประเทศอย่างมั่นคง pussy888
รัฐบาลประกาศว่าแทนที่จะกำหนดให้มีการใช้เทปสีแดงและเช็คจำนวนหนึ่งซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายนภายใต้ข้อตกลงการถอนพวกเขาจะขยายเวลาออกไปเพียงฝ่ายเดียวจนถึงช่วงผ่อนผันเดือนตุลาคมสำหรับเอกสารที่เกี่ยวข้องกับพัสดุจากอังกฤษและสินค้าที่มุ่งหน้าไปยังชั้นวางของ ซูเปอร์มาร์เก็ตของไอร์แลนด์เหนือ
นั่นอาจเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่จะทำ เจ้าหน้าที่สหราชอาณาจักรกล่าวว่าเป็นเพียงธุรกิจสะท้อนและระบบชายแดนในไอร์แลนด์เหนือยังไม่พร้อมสำหรับผลที่ตามมาของ Brexit ที่มีไขมันเต็มรูปแบบและเนื่องจากสถานการณ์พิเศษในไอร์แลนด์เหนือจำเป็นต้องดำเนินการตามขั้นตอนในทางปฏิบัติเพื่อให้ง่ายขึ้น ความไม่พอใจที่เข้าใจได้ของผู้คน กลุ่มทหารผู้จงรักภักดีได้ปล่อยให้มันรู้ว่าพวกเขาได้ถอนการสนับสนุนของพวกเขาสำหรับข้อตกลงวันศุกร์ดีในการประท้วงที่ไอร์แลนด์เหนือ ‘s ทะเลไอริชค้าชายแดนกับส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักรซึ่งได้ก่อให้เกิดปัญหาของแท้แล้ว
แต่สิ่งที่สร้างความสับสนให้กับเจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหลายคนก็คือการเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงฝ่ายเดียว - และตอนนี้
ในการประชุมครั้งล่าสุดของคณะกรรมการร่วมสหภาพยุโรป - สหราชอาณาจักรเพื่อพิจารณาประเด็นเหล่านี้ทั้งหมดฝ่ายอังกฤษมั่นใจว่าจะพบข้อตกลงเกี่ยวกับการขยายระยะเวลาผ่อนผัน สหภาพยุโรปนำโดยรองประธานคณะกรรมาธิการยุโรปMarošŠefčovičได้เรียกร้องบางอย่าง พวกเขาต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนระยะยาวของสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับซูเปอร์มาร์เก็ตและซัพพลายเออร์ของพวกเขาและกำลังมองหาการลงทุนเพิ่มเติมในโซลูชันดิจิทัลสำหรับผู้ค้า
อาร์ลีนฟอสเตอร์รัฐมนตรีคนแรกของไอร์แลนด์เหนือได้รับความร้อนแรงในการประชุมโดยกล่าวถึงการตรวจสอบที่ทำที่ชายแดนอย่างน่าจดจำว่า "ไม่ใช่ไส้กรอก" ของปัญหาได้รับการเปิดเผยในแง่ของความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัย ตำแหน่งของ DUP ในการพิจารณาคดีคือความคิดทั้งหมดของการตรวจสอบระหว่างไอร์แลนด์เหนือและส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักรยังคงเป็นการละเมิดรัฐธรรมนูญและเป็นเรื่องไร้สาระเนื่องจากขาดความแตกต่างระหว่างมาตรฐานของสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป
แต่แหล่งที่มาที่เข้าร่วมการประชุมรู้สึกว่ายังมี quid pro quo ที่ไม่ได้กล่าวไว้: หากสหราชอาณาจักรสามารถกำหนดวิธีการวางแผนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อกำหนดด้านพรมแดนของสหภาพยุโรปได้รับการปฏิบัติตามในขณะที่เก็บ Tescos ใน Enniskillen ไว้พร้อมกับผลิตภัณฑ์ของอังกฤษเป็นหนึ่งเดียวใน Enfield สามารถพบได้ในเวลาต่อไปก่อนที่จะกำหนดขอบเขตการตรวจสอบทั้งหมดที่เส้นขอบ
เหตุใดเจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปจึงขอให้ดำเนินการต่อไปกับสิ่งที่คณะกรรมาธิการเชื่อว่าเป็นความพยายามครั้งที่สองในการฝ่าฝืนกฎหมายระหว่างประเทศซึ่งสะท้อนถึงประโยคที่ถกเถียงกันมากที่สุดของการเรียกเก็บเงินตลาดภายในเมื่อปีที่แล้ว?
ผลที่ตามมาประการหนึ่งคือรัฐสภายุโรปมีส่วนร่วมในการใช้ดาบอย่างแสนยานุภาพว่าจะให้สัตยาบันข้อตกลงทางการค้าและความมั่นคงซึ่งมีผลบังคับใช้ชั่วคราวเท่านั้นและจะล้มหายตายจากไปโดยไม่ได้รับการสนับสนุนจาก MEP สหภาพยุโรปยังขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายผ่านศาลยุติธรรมของยุโรป การถูกนำตัวขึ้นศาลเนื่องจากล้มเหลวในการปฏิบัติตามพันธกรณีของสนธิสัญญาระหว่างประเทศไม่จำเป็นต้องเป็นโฆษณาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับสหราชอาณาจักรทั่วโลกเนื่องจากแสวงหาข้อตกลงทางการค้าทั่วโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาซึ่งประธานาธิบดีโจไบเดนเคยมีในอดีต เผยแพร่ความสนใจของเขาต่อสาธารณชนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในไอร์แลนด์เหนือ
สหราชอาณาจักรยืนยันว่าสหภาพยุโรปมีปฏิกิริยามากเกินไป การเคลื่อนไหวที่พวกเขาทำนั้นเป็นเรื่องทางเทคนิคไม่ใช่เรื่องการเมือง แต่อียูไม่เชื่อ เช่นเคยดูเหมือนว่าการเมืองภายในของเวสต์มินสเตอร์จะได้รับคำตอบและเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับอดีตทีมเจรจาของสหราชอาณาจักร
โอลิเวอร์ลูอิสอดีตรองผู้อำนวยการของฟรอสต์ลาออกหลังจากถูกนายกรัฐมนตรีกล่าวหาว่าบรรยายสรุปเกี่ยวกับโกฟ ฟรอสต์เองควรได้รับตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติในปีนี้ แต่ได้รับมอบบทบาทใหม่ของBrexitและตัวแทนนโยบายระหว่างประเทศโดยไม่ต้องดึงคันโยกใด ๆ มีรายงานว่าเขาขู่ว่าจะลาออกเว้นแต่ว่าเขาจะได้รับอำนาจอย่างแท้จริงหลังจากนั้นเขาก็ขึ้นสู่ตำแหน่งคณะรัฐมนตรี
จากนั้นฟรอสต์อาจไม่จำเป็นต้องโน้มน้าวสหภาพยุโรปถึงนิสัยที่น่ารังเกียจของเขา แต่บางทีเขาอาจจำเป็นต้องเตือนนายกรัฐมนตรีถึงคุณค่าของเขาที่มีต่อเขา? ถ้าเป็นเช่นนั้นเราจะต้องดูว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไร แต่จากการเจรจาด้านการค้าและความมั่นคงแสดงให้เห็นว่าเขายินดีที่จะผลักดันเรื่องต่างๆ
 

 

 

 
 ข้อความที่ : 1
ผู้โพสต์ :
superslot เครดิตฟรี50
วันที่โพสต์ :
2021-04-08 15:12:46

Thanks for the post  https://superslot.game/

 
 ข้อความที่ : 2
ผู้โพสต์ :
superslot เครดิตฟรี50
วันที่โพสต์ :
2021-04-08 15:14:25

Thanks for the post รวม superslot

 
 ข้อความที่ : 3
ผู้โพสต์ :
superslot เครดิตฟรี50
วันที่โพสต์ :
2021-04-08 15:14:38

Thanks for the post slot super

 
 ข้อความที่ : 4
ผู้โพสต์ :
superslot เครดิตฟรี50
วันที่โพสต์ :
2021-04-08 15:14:49

Thanks for the post  superslot เครดิตฟรี50

 
หมายเหตุ : E-mail ที่ผู้โพสต์ได้ทำการกรอกไว้จะเห็นเฉพาะเจ้าของเว็บเท่านั้น โดยเจ้าของเว็บสามารถดู E-mail ผู้โพสต์ได้ที่ระบบจัดการร้านค้า หรือ คลิ๊กที่เพื่อเข้าระบบจัดการร้านค้า

ตอบกระทู้นี้
ชื่อผู้โพสต์ :
อีเมล์ :
รายละเอียดการโพสต์
<=ใส่ข้อความที่มองเห็นดังรูป